Những sai lầm dễ mắc phải khi tham gia Xóc đĩa tại Win79

Một tựa game mang đậm yếu tố giải trí sẽ chơi rất đơn giản. Người chơi không phải đau đầu vì luật và thuật ngữ chơi khó. Thử chơi Xóc đĩa tại Win79 vừa dễ hiểu mà tỷ lệ thưởng khi thắng lại đa dạng. Dù vậy, muốn giành phần thắng nhiều người chơi cần có vài lưu ý nhỏ. Cùng nhau tham khám phá mọi thứ qua bài viết sau.

Cách chơi Xóc đĩa tại cổng game Win79 thật sự rất đơn giản

Để vào trải nghiệm được Xóc đĩa. Người chơi cần tìm hiểu kỹ rất nhiều thứ. Như quy trình đăng ký cũng cần có sự chuẩn bị trước. Hay các thông tin về cổng game cũng cần xem xét các đánh giá cụ thể. 

Khác với những tựa game truyền thống khác. Xóc đĩa không yêu cầu người chơi quá nhiều về kinh nghiệm. Mà phần lớn nó sẽ thiên về vận đỏ vận đen. Nên tham gia người chơi cần có một tinh thần thoải mái là đủ.

Một ván cược Xóc đĩa chỉ đơn giản là một bộ bát cùng 4 quân vị. Trong đó gồm mỗi quân vị sở hữu các mặt gồm hai màu đỏ hoặc trắng. Bắt đầu hệ thống sẽ tự động lắc bộ bát cài sẵn. Người chơi chỉ có nhiệm vụ chọn cửa cược chó chuẩn. Và chờ đợi kết quả được thể hiện từ hệ thống. 

Song, trong một ván cược sẽ không giới hạn từ người tham gia đến mức cược. Nên người chơi tự do chọn chọn mức cược sao cho cân xứng với nguồn vốn. 

>>> Bài viết đáng chú ý: 

Hướng dẫn chơi nổ hũ Alita chi tiết từ cổng game Win79

Poker Win79 – Tựa game đáng trải nghiệm và mẹo chơi cần biết

Ngoài ra, một ván cược Xóc đĩa thường được diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ xoay quay trong vòng vài giây đến tối đa 1 phút là kết thúc ngay. Nên người chơi không chỉ vừa chú ý đến thời gian cược diễn ra. Mà còn phải chú ý đến nguồn vốn mình hiện tại. 

Một tựa game mang đậm yếu tố giải trí sẽ chơi rất đơn giản
Một tựa game mang đậm yếu tố giải trí sẽ chơi rất đơn giản

Thuật ngữ phổ biến và tỷ lệ cược thưởng của Xóc đĩa tại Win79 

Người chơi nên nhận định rõ từng thuật ngữ. Để khi đặt cược không bị nhầm lẫn và thua oan.

Thuật ngữ về các cửa cược

Một ván cược Xóc đĩa chỉ có 4 cửa chược chính. Một cửa cược là một ý nghĩa khác nhau.

Cửa cược “Tài” : Kết quả thể hiện qua hai trường hợp. Gồm 4 quân vị đỏ hay 1 quân vị trắng cùng 3 quân vị đỏ.

Cửa cược “Xỉu”: Kết quả cũng được thể hiện qua hai trường hợp. Gồm 4 quân vị trắng hay 1 quân vị đỏ cùng 3 quân vị trắng. 

Cửa cược “Lẻ” : Gồm có 3 quân vị trắng với 1 quân vị đỏ. Hoặc gồm 3 quân vị đỏ với 1 quân vị trắng.

Cửa cược “ Chẵn”: Gồm 2 quân vị trắng với 2 quân vị đỏ. Hay tất cả đều là 4 quân vị trắng/ đỏ.

Tỷ lệ cược thưởng đa dạng

Tỉ lệ cược thưởng là “ 1:9” nếu kết quả sau cùng là 4 quân vị trắng hoặc 4 quân vị đỏ. Tức người chơi bỏ ra 10K thì thu về 90K khi thắng.

Tỉ lệ cược thưởng “1:2.5” nếu kết quả thể hiện sau cùng là 3 quân vị trắng với 1 quân vị đỏ hoặc ngược lại. 

Tỉ lệ cược thưởng “1:0.96” dành cho kết quả sau cùng là 2 quân vị đỏ với 2 quân vị trắng. Được xem là trường hợp có tỷ lệ trả thưởng thấp nhất trong Xóc đĩa.

Tỷ lệ giành chiến thắng của người chơi rất cao
Tỷ lệ giành chiến thắng của người chơi rất cao

Tổng hợp sai lầm dễ mắc phải khi chơi Xóc đĩa tại Win79 

Ỷ lại vào luật chơi dễ mà tiền thưởng thắng lại giá trị. Người chơi thường mắc nhiều lỗi sai cơ bản.

Bỏ qua những chỉ dẫn khởi đầu

Đây được xem như thói quen chung của đa số người chơi. Vì nghĩ mình đã có lượng kiến thức về nó thì sẽ tham gia được. Mà thẳng thừng bỏ qua chỉ dẫn chi tiết ban đầu. Đến lúc cần tìm hiểu cái gì hay cần tính năng gì. Lại bỏ khoảng thời gian dài ra tìm kiếm.

Không kiểm soát được nguồn vốn

Người chơi thường chỉ để ý đến những trận thắng. Mà quên đi những trận thua trải qua. Nên cứ thoải mái đặt cược ngẫu hứng, không tính toán rõ. Sau một quá trình tham gia sẽ không biết được lời lỗ ra sao.

Hiểu biết về luật chơi chưa hoàn chỉnh 

Chỉ đơn giản là đọc vài khái niệm về luật chơi. Nhưng chưa có sự trải nghiệm hoàn chỉnh đã tiến hành cược ngẫu hứng. Sẽ dễ bị đối thủ bắt thóp, dẫn đường. Tạo nên nhiều kết quả không như ý muốn.

Giao diện game vô cùng đẹp mắt
Giao diện game vô cùng đẹp mắt

Không nắm chắc các thuật ngữ cơ bản

Thuật ngữ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cược. Ván cược có vài thuật ngữ người chơi cần và hiểu rõ về nó. Để đặt cược chuẩn xác hơn , có tỷ lệ thắng tốt hơn. Chỉ cần hiểu nhầm một thuật ngữ là cơ hội thua ập đến ngay.

Không có niềm tin vào bản thân

Thường dễ dàng thay đổi quyết định ở mọi tình huống. Bác bỏ sự hiểu biết mà mình đã học hỏi được. Có xu hướng ngã theo số đông, quên đi quyết định ban đầu. Tạo kẽ hở cho nhiều đối thủ dòm ngó,  dẫn dụ. 

Tham gia Win79 ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Tham gia Win79 ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rất nhiều thông tin hay về Xóc đĩa đã được cổng game Win79 chia sẻ qua bài viết trên. Mọi người tham khảo xong hãy nhanh tay đăng ký tham gia. Để có nhiều trải nghiệm chân thật và cụ thể nhất. Cùng nhiều cơ hội thắng lớn với tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn.