Nhận khuyến mãi điểm danh hằng ngày tại Win79 cực chất

Khuyến mãi điểm danh hằng ngày của Win79 là chương trình khuyến mãi. Và chương trình này sẽ dành cho người chơi tham gia điểm danh trên cổng game. Tức là khi anh em tham gia hàng ngày. Vào thời điểm tham gia điểm danh đủ số ngày quy định. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Đôi nét về giá trị khuyến mãi điểm danh hằng ngày tại Win79 

Cụ thể, chương trình khuyến mãi này cung cấp cho người chơi các phần quà. Tất nhiên những phần quà này đều khác nhau theo số ngày điểm danh. Về chi tiết nhất sẽ bao gồm:

 • Ngày 1: 5.000 đồng
 • Ngày 2: 10.000 đồng
 • Ngày 3: 15.000 đồng
 • Ngày 4: 20.000 đồng
 • Ngày 5: 25.000 đồng
 • Ngày 6: 30.000 đồng
 • Ngày 7: 35.000 đồng

Để nhận được phần thưởng của mỗi ngày, người chơi cần đăng nhập vào tài khoản. Sau đó là thực hiện điểm danh hàng ngày đầy đủ. Nếu bỏ lỡ một ngày, người chơi sẽ không nhận được phần thưởng của ngày đó. Và tất nhiên là tiền thưởng sẽ tự động setup vào ngày đầu tiên. 

Ngoài ra, cổng game còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi khác. Ví dụ như là nạp tiền nhận quà, giải đấu bắn cá. Đặc biệt là thưởng VIP cho người chơi thân thiết.

Khuyến mãi điểm danh hằng ngày của Win79 là chương trình khuyến mãi
Khuyến mãi điểm danh hằng ngày của Win79 là chương trình khuyến mãi

 

Những quy định về khuyến mãi điểm danh tại Win79 

Tiếp theo, chúng tôi có thể giới thiệu về một số điều kiện và quy định cần lưu. Đặc biệt là khi anh em tham gia chương trình khuyến mãi điểm danh hằng ngày:

 • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thành viên đã đăng ký. Và tất nhiên là đã có tài khoản trên cổng game.
 • Người chơi cần tham gia điểm danh đầy đủ số ngày quy định. Để có thể nhận được phần thưởng khuyến mãi cực hấp dẫn này. Nếu bỏ lỡ một ngày, người chơi sẽ không nhận được phần thưởng của ngày đó.
 • Phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của người chơi trong vòng 24 giờ. Sau khi mà anh em đã thực hiện việc điểm danh đầy đủ.
 • Phần thưởng nhận được có thể được sử dụng để chơi các trò chơi trên cổng game. Anh em hoàn toàn có thể rút tiền từ phần thưởng khi đã đáp ứng các điều kiện. Cũng như là những quy định của cổng game.
 • Cổng game sẽ hoàn toàn có quyền thay đổi. Hoặc là hủy bỏ chương trình khuyến mãi này mà không cần báo trước.

Bất kỳ vi phạm nào liên quan đến điều kiện và quy định của chương trình khuyến mãi này. Thì chúng đều có thể dẫn đến việc thu hồi phần thưởng. Hay là khóa tài khoản của người chơi.

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Kinh nghiệm khi tham gia chơi Baccarat từ cổng game Win79

Chiến thuật chơi Sicbo chỉ có lãi tại cổng game Win79

Vì vậy, trước khi tham gia chương trình khuyến mãi điểm danh hằng ngày tại Win79. Anh em cần thực hiện việc đọc kỹ và hiểu rõ các điều kiện mà chương trình đưa ra. Điều đơn giản này được thực hiện để giúp anh em tránh những rắc rối không đáng có.

Anh em cần thực hiện việc đọc kỹ và hiểu rõ các điều kiện mà chương trình đưa ra
Anh em cần thực hiện việc đọc kỹ và hiểu rõ các điều kiện mà chương trình đưa ra

Một số điểm lưu ý khuyến mãi điểm danh hằng ngày của Win79

Khi nhận khuyến mãi điểm danh hằng ngày tại Win79. Anh em cần lưu ý những điểm sau đây tại khuyến mãi:

Tham gia điểm danh đầy đủ

Để nhận được khuyến mãi, người chơi cần tham gia điểm danh đầy đủ. Về số ngày đã được cổng game quy định. Nếu bỏ lỡ một ngày điểm danh, người chơi tất nhiên đã bỏ lỡ phần thưởng của ngày đó. Điều này thực sự rất quan trọng và là yếu tố quyết định. Cho nên anh em cần lưu ý cẩn thận nhất nhé! 

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi cổng game cung cấp 

Người chơi cần đọc kỹ các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mãi. Điều này sẽ giúp các bạn hạn chế tối đa việc gặp những rắc rối. Ví dụ như thời gian áp dụng khuyến mãi. Hay là giá trị phần thưởng, cách tính điểm. Cùng với các quy định khác.

Sử dụng phần thưởng đúng cách

Người chơi cần sử dụng phần thưởng nhận được đúng cách. Chúng cần được sử dụng theo quy định của cổng game Win79. Nếu vi phạm các quy định này, phần thưởng có thể bị thu hồi. Và tất nhiên người chơi cũng có thể bị cổng game thực hiện việc khóa tài khoản của các bạn. 

Cố gắng thường xuyên kiểm tra tài khoản

Người chơi cần kiểm tra thường xuyên tài khoản của mình. Với điều này sẽ đảm bảo rằng phần thưởng đã được cập nhật vào tài khoản. Nếu như bạn đã thực hiện việc điểm danh nhưng tài khoản vẫn chưa được cập nhật. Về phần tiền thưởng mà bạn đã nhận. Anh em có thể kịp thời liên hệ với nhân viên. 

Cố gắng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của cổng game 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến khuyến mãi điểm danh hằng ngày này. Người chơi nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Win79. Để được nhân viên kịp thời xử lý cho các bạn về những sự việc bạn đang gặp. 

Tham gia Win79 ngay để nhận nhiều ưu đãi
Tham gia Win79 ngay để nhận nhiều ưu đãi

Trên đây là tất cả những thông tin về sự kiện khuyến mãi điểm danh hằng ngày tại Win79. Anh em nếu như muốn tăng thêm tiền vốn chơi cho mình. Hãy tham gia chương trình sự kiện cực đơn giản này. Tạm biệt và hẹn gặp lại tất cả anh em ở những bài viết đầy thú vị khác nhé!