Giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho “tân binh” tại Win79

Đối với game thủ thì không chỉ quan tâm tới các trò chơi game online mà các chương trình khuyến mãi cũng là điều cược thủ muốn tìm hiểu. Đến với cổng game Win79 bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi thú vị này. Mỗi chương trình sẽ mang đến cho người chơi nhiều cơ hội rinh các phần quà có giá trị.

Giới thiệu về các chương trình khuyến mãi tại Win79

Đến với cổng game tai Win79 bạn không chỉ được chơi game mà còn nhận rất nhiều các phần thưởng có giá trị. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn là điều mà cươc thủ không thể bỏ qua khi chơi game tại nơi đây. Bạn có thể dễ dàng nhận các khuyến mãi hấp dẫn này chỉ bằng việc truy cập cổng game và đón nhận.

Khuyến mãi giftcode cho người mới truy cập

Thật dễ dàng khi bạn chỉ cần truy cập vào cổng game Win79. Lập tài khoản là bạn đã nhận được các phần thưởng có giá trị tại đây. Tuy nhiên chương trình này chỉ dành cho khách hàng lần đầu tiên truy cập vào. Bạn sẽ nhận được phần thưởng lên tới 150k. Đây có thể nói là phần thưởng khuyến khích để game thủ lập tài khoản tại Win 79.

Khuyến mãi khi nạp thẻ tại Win 79

Điều kiện để bạn có thể tham gia đặt cược chính là có tiền trong tài khoản. Cược thủ cần phải thực hiện các bước nạp tiền vào tài khoản để yên tâm đặt cược. Về điều này để tạo điều kiện thuận lợi cho cược thủ thì cổng game có liên kết với rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Người chơi sẽ dễ dàng lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để tham gia nạp thẻ. 

Cổng game có áp dụng các chương trình khuyến mãi thẻ cào lên tới 200%. Đây là cơ hội lớn để người chơi gia tăng số tiền trong tài khoản chơi game của mình. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý lựa chọn mệnh giá nạp tiền sao cho phù hợp nhất để số tiền khuyến mãi bạn nhận được là lớn nhất có thể.

Khuyến mãi vào dịp sinh nhật

Win79 một trong những địa chỉ chơi game uy tín. Cổng game có số lượng lớn người chơi truy cập nên vào những dịp sinh nhận người chơi vẫn sẽ có nhiều cơ hội để nhận quà. Ví dụ những dịp sinh nhật của cổng game, sinh nhật một phiên bản trò chơi nào đó cược thủ để có cơ hội nhận thưởng. Các phần thưởng trong những dịp này khá lớn. Và đây cũng là điều mà người chơi không thể bỏ qua.

Win79 cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi thú vị

>>> Xem thêm tin bài thứ vị tại: Cược thủ cần chuẩn bị gì khi cược slot tại Win79 Vip 

Các bước truy cập để nhận khuyến mãi 

Các chương trình khuyến mãi tại cổng game Win79 là vô cùng hấp dẫn. Chính những chương trình khuyến mãi này sẽ giúp người chơi nhận được số tiền đáng kể. Bạn sẽ yên tâm để thỏa thích đặt cược khi có thể số tiền “rủng rỉnh” trong tài khoản. Tuy nhiên để có thể nhận được các khuyến mãi đó thì người chơi cần thực hiện theo các bước truy cập như sau:

  • Thiết lập tài khoản chơi game tại cổng game Win79. Đây là điều bắt buộc mà người chơi không thể bỏ qua. Bạn hãy thực hiện bằng cách truy cập vào đường link của cổng game. Tiếp đến cập nhật các thông tin cá nhân tại mục lập tài khoản để được cổng game xét duyệt và cấp cho một tài khoản game cá nhân tại đây.
  • Tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan tới chương trình khuyến mãi của Win79. Mỗi khoảng thời gian, sự kiện sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nhau. Cược thủ cần nắm rõ các thông tin này để lựa chọn chương trình khuyến mãi phù hợp nhất đối với mình.
  • Thực hiện đúng các yêu cầu để nhận khuyến mãi. Đây là bước quan trọng và là điều kiện để người chơi nhận thưởng. Bạn cần thực hiện đúng và đủ theo các hướng dẫn chi tiết của từng chương trình. Tuyệt đối không được thực hiện bất cứ hành vi gian lận nào trong quá trình thực hiện.

Cược thủ cần phải chú ý các điều kiện để nhận khuyến mãi

Kết bài

Đến với cổng game Win79 bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng thú vị của cổng game. Mỗi chương trình này đều mang đến cho người chơi cơ hội nhận được số tiền thưởng khác nhau. Tuy nhiên cược thủ cần đảm bảo thực hiện theo đúng hướng dẫn đầy đủ để đảm bảo đứng ứng đúng yêu cầu và nhận thưởng.